Menu Đóng

Sàn Nâng Kiểu túi khí Rite Hite Airbag Dock Leveler

Sàn nâng túi khí Dock Leveler Rite Hite có các tính năng và công dụng tương tự các loại Sàn nâng Thủy lực và với thết kế đặc biệt để chống lại những nguy cơ về gãy càng chống. Sàn nâng Túi khí Dock Leveler Rite Hite không có chân đỡ hay con lăn đội do đó bạn có thể cảm nhận được những tình huống rơi tự do. Bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận hố sàn nâng trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.

Tính năng và lợi ích của Sàn Nâng Túi Khí Dock Leveler Rite Hite

  • Sự chuyển đổi mượt mà là một thiết kế độc đáo của Rite Hite. Sự chuyển đổi mượt mà – bản lề phía sau được thiết kế với bán kính không đổi tạo nên đường cong liên tục tại đầu và cuối lưỡi gà – điểm nối tiếp giữa sàn và nền kho. Điều này tạo nên sự tối ưu cho người vận hành, xe nâng và hàng hóa khi di chuyển vào và ra khỏi xe mooc.
  • Bảo vệ khi tải hàng – Lưỡi (gờ) chắn Safe-T-Lip là thiết kế độc đáo giúp giữ cho xe nâng không bị rơi xuống mặt đất khi sàn nâng mở và có thể dừng xe nâng với khối lượng 10.000 lbs (4.535 kg) khi đang di chuyển với tốc độ 4mph (6.4 kg/hr). Gờ chắn dễ dàng được mở ra (đóng lại) để cho việc tải hàng ở điểm cuối của sàn nâng được dễ dàng.
  • Hệ thống an toàn đặc biệt Safe-T-Strut: Là một thiết kế độc đáo bằng một trục xuyên qua lưỡi gà để chống đỡ cho lưỡi gà và mặt sàn nâng cân bằng ngay cả khi sàn nâng được đưa lên vị trí cao nhất hay xe nâng đang trên sàn nâng. Safe–T-Strut còn có tính năng khóa an toàn giúp ngăn chặn sụp dổ sàn nâng khi đang thi công sửa chữa bảo trì, làm vệ sinh phía dưới sàn nâng. Đây là thiết kế độc quyền của Rite Hite.
  • Nâng cao hệ thống nâng hạ áp thấp – Tháp không khí hình trụ có khả năng chịu mài mòn lâu nhất.
  • Đơn giản – vận hành bằng cách nhấn nút hoạt động.
  • Bảo trì thấp – Hệ thống nâng không yêu cầu bảo trì định kỳ. Cơ chế lưỡi gà không cần điều chỉnh. Truy cập vào hố sàn rất dễ dàng để nhanh chóng làm sạch và kiểm tra.
  • Các bộ phận tin cậy – Động cơ thổi được lắp vào tháp không khí để bảo vệ khỏi môi trường và các ứng dụng rửa. Thiết kế đơn giản, ít bộ phận chuyển động.
  • Hệ thống bảo vệ bên dưới và xung quanh sàn – PitMasterTM Under-leveler Seal là một lựa chọn có sẵn giúp ngăn ngừa mất năng lượng, cải thiện vệ sinh hố và sàn nâng và tăng sự thoải mái của nhân viên.
  • Đạt được sự đảm bảo đảm bảo mức hoàn tiền 12 tháng với tất cả các sản phẩm Rite-Hite.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn Nâng Kiểu túi khí Rite Hite Airbag Dock Leveler”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo