Menu Đóng

Roxtec MCT giải pháp làm kín cáp xuyên tường

Hệ thống làm kín Roxtec dành cho dây cáp & đường ống, được cung cấp dưới dạng bộ dụng cụ tiêu chuẩn cho vỏ bọc và giải pháp đầu vào cáp được thiết kế.

Các giải pháp làm kín sáng tạo: Trên thực tế, các sản phẩm làm kín linh hoạt của Roxtec dành cho dây cáp, đường ống và ống dẫn giúp bảo vệ hệ thống điện khí hóa, tín hiệu và thông tin liên lạc trên đường sắt trên toàn thế giới. Các vòng đệm Roxtec được xếp hạng chống cháy và bảo vệ khỏi khói, khí, nước, độ ẩm và bụi đồng thời ngăn chặn loài gặm nhấm và rung động làm hỏng thiết bị.

Bộ chuyển đổi cáp đa năng của Roxtec : Khung luồn dây cáp Roxtec và các giải pháp đầu vào cáp kỹ thuật được thiết kế để luồn cáp & ống xuyên qua tường, trần, sàn, đầu số lớn, v.v. Các hệ thống đầu vào cáp Roxtec thiết kế có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: xây dựng, điện, viễn thông, gió, mặt trời, đường sắt, hàng hải, sản xuất, v.v.

Dạng hệ thống luồn cáp Roxtec này bao gồm khung, nêm, tấm giữ & mô-đun thường được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh để giải quyết một ứng dụng bịt kín cáp hoặc ống cụ thể. Chúng có thể được thiết kế để thích ứng với hầu hết mọi vật liệu và độ dày của tường, trong hầu hết mọi môi trường. Phớt ống luồn dây điện Roxtec lắp đặt nhanh chóng và cho phép sử dụng cáp kết thúc trước.

Vòng đệm Roxtec được xếp hạng IP55, UL / NEMA 3. Vòng đệm Roxtec có đầu vào có hai nửa với các lớp có thể tháo rời giúp nó có thể thích ứng với các loại cáp và ống có kích cỡ khác nhau. Thiết kế của seal giúp dễ dàng lắp đặt xung quanh dây cáp hoặc đường ống hiện có.

Gioăng chống cháy Roxtec cho ống nhựa đơn: Phớt chống cháy Roxtec Sleev-it là một giải pháp trọng lượng nhẹ và linh hoạt. Vỏ thép không gỉ của nó chứa vật liệu phồng lên giúp ngăn chặn sự xâm nhập trong trường hợp hỏa hoạn. Phớt siết đường cáp Roxtec được lắp đặt từ một phía và có thể mở được nên có thể sử dụng cho cả công trình mới và trang bị thêm. Nó có sẵn cho cả kết cấu thép và nhôm.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 094 96 82110 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn

Danh mục: Từ khóa: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Roxtec MCT giải pháp làm kín cáp xuyên tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo