Menu Đóng

Quạt Trần Công Nghiệp High Volume Low Speed

Kinh Tế, Nhẹ, Mạnh Mẽ

Quạt trần công nghiệp HVLS – model TORQ của Waterline – cung cấp luồng không khí tối đa và sự thoải mái nhờ thiết kế tối giản kiểu dáng đẹp. Điều kỳ diệu về mặt kỹ thuật của chiếc quạt này được trang bị công nghệ Động cơ điện trực tiếp không chổi than tiên tiến cung cấp mô-men xoắn cao cần thiết để tạo ra một vùng phủ không khí lên đến 1,800m² mặc dù là quạt nhẹ nhất trên thị trường.

Quạt trần công nghiệp HVLS TORQ mang đến sự cải thiện trong không gian tạo cho bạn sự thoải mái và dễ thở, trong khi chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng so với quạt thế hệ trước, túi của bạn sẽ đủng đỉnh tiền.

Cách Thiết Thực Nhất Để Tạo Ra Luồng Không Khí Lớn

Quạt tốc độ thấp lưu lượng cao (HVLS), còn được gọi là Quạt trần công nghiệp HVLS, có khả năng đưa khối lượng lớn không khí xuống dưới với hình dáng cánh quạt độc đáo, tất cả đều hoạt động ở tốc độ không quá 65 RPM. Khi cột không khí chuyển động chậm chạm vào sàn, nó thay đổi hướng đi và tạo ra một ‘phản lực sàn’ di chuyển ra ngoài theo hướng 360 °. Nó tiếp tục di chuyển trên mặt đất cho đến khi gặp các bức tường, đổi hướng một lần nữa và sau đó chuyển động thẳng đứng lên trên

Không khí chuyển động mạnh mẽ này bao trùm không gian làm việc và đảm bảo rằng tất cả nhân viên và thiết bị được làm mát liên tục

Quạt Tiết Kiệm Năng Lượng Nhất Trên Thế Giới

Được phát triển tại Hoa Kỳ, quạt trần công nghiệp HVLS dòng TORQ kết hợp động cơ nhẹ truyền động trực tiếp không chổi than mạnh mẽ nhưng ấn tượng, tạo ra mức mô-men xoắn cao trong khi chỉ tiêu thụ mức năng lượng tối thiểu. Kết hợp điều này với cấu trúc quạt nhẹ được thiết kế thông minh, mẫu quạt ba cánh hàng đầu của chúng tôi tạo ra công suất lớn 280,000 CMH trong khi chỉ tiêu thụ 500 watt – khiến đây là quạt trần HVLS có chỉ số lưu lượng trên watt cao nhất có sẵn ở bất kỳ đâu.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt Trần Nhà Xưởng Công Nghiệp HVLS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo