Menu Đóng
Quạt trần công nghiệp thường có sải cánh từ 3.m cho tới 7.3m
Với sải cánh lớn, quạt trần công nghiệp thường được sử dụng để tạo gió, làm mát cho những không gian rộng lớn như nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại lớn hay nhà hàng, khu vực sảnh khách sạn, quán cafe…

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP

Tinh gọn hệ thống làm mát

Quạt trần công nghiệp sải cánh dài, lớn và được thiết kế đặt biệt nên chúng có thể tạo ra luồng không khí bằng 34 quạt treo công nghiệp bình thường để có kết quả tương tự.

Một giải pháp về thông gió tuyệt vời

Giữ cho  nhân viên mát mẻ, giảm sự hư hỏng, và giữ kho của bạn an toàn hơn. giảm thiểu ẩm mốc, đối với môi trường cần sự khô ráo.

Tiết kiệm chi phí

Quạt HVLS tiêu thụ chỉ bằng 1/80 lần so với sử dụng điều hòa trung tâm vàchỉ bằng 1/8 lần so với sử dụng quạt truyền thống.

Mang lại sự thoải mái

Đứng dưới quạt, bạn có thể cảm nhận được ba chiều gió tự nhiên đến từ bốn hướng. Toàn bộ cơ thể sẽ được bao phủ bởi dòng không khí, khiến cho vùng bốc hơi của mồ hôi tăng lên lớn nhất. Trong khi quạt truyền thống tốc độ cao lại thổi trực tiếp vào cơ thể người, điều này thực sự không dễ chịu và dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các loại quạt trần công nghiệp với chất lượng cao, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng bao gồm khảo sát, cung cấp vật tư và thi công lắp đặt.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo