Menu Đóng

Khi môi trường sản xuất đòi hỏi phải luôn thông thoáng, khô ráo, đảm bảo điều kiện làm việc tốt thì các nhà máy cần phải đầu tư những thiết bị lưu thông không khí hiện đại, sử dụng các thiết bị làm mát như hệ thống điều hòa, hệ thống quạt hút, quạt trần công nghiệp… để tạo sự cân bằng môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động. Quạt trần công nghiệp là loại quạt trần được sản xuất riêng cho ngành công nghiệp, chuyên được sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp, các công trình rộng lớn, trang trại chăn nuôi…

Quạt trần công nghiệp có sải cánh rộng (thường từ 5 – 7,5m), lưu lượng gió lớn, có thể làm mát một vùng không gian rộng, giúp không khí luôn thoáng đãng, khô ráo trong ngày hè nóng nực hoặc ngày mưa ẩm thấp. Quạt trần công nghiệp là giải pháp tốt nhất trong việc đảm bảo sự ổn định môi trường không khí trong các hoạt động sản xuất bởi phạm vi làm mát, công suất, khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả của nó đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường.

Ưu nhược điểm của quạt trần công nghiệp

  • Quạt trần công nghiệp tốt cho sức khỏe: Không giống như khi sử dụng điều hòa hay các loại máy làm mát công nghiệp, sử dụng quạt trần công nghiệp giúp tạo ra luồng gió tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Gió từ quạt trần sẽ không phả trực tiếp vào người mà sẽ theo hướng quay của sải cánh để lan đều ra khắp không gian, không gây ra các bệnh như khô da, khô mắt, viêm họng, viêm phổi như điều hòa. Đặc biệt, với những người bị mắc các bệnh về tai, mũi, họng không nên ở trong điều hòa quá lạnh và quá lâu thì việc sử dụng một chiếc quạt trần thực sự dễ chịu và tốt cho sức khỏe hơn.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng: Quạt trần công nghiệp có thể làm mát được khoảng không gian rộng lớn với công suất nhỏ, công suất tiêu thụ điện của quạt trần công nghiệp chỉ bằng 10 – 15% so với điều hòa, giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng. Đây là một giải pháp đầu tư thông minh cho các nhà máy để đạt được nhiều lợi ích như giảm chi phí điện năng, giảm chi phí đầu tư hạ tầng hệ thống điện nhà máy, hiệu quả làm mát đồng đều…
  • Vùng làm mát rộng: Với độ sải cánh lớn, quạt treo trần công nghiệp có thể làm mát những vùng không gian rộng lớn lên đến 1400m².
  • Độ bền cao: Quạt trần công suất lớn thường có kết cấu đơn giản, tốc độ quay thấp (khoảng 50 – 60 vòng/phút) nên độ bền cao, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo hành, sửa chữa và thay mới.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng: Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại quạt trần công nghiệp với màu sắc đa dạng, nhiều kích thước và chủng loại khác nhau giúp làm tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp thêm cho không gian nhà máy, xí nghiệp, trang trại, showroom…
  • Lắp đặt và bảo trì dễ dàng: Quạt trần công nghiệp có thiết kế đơn giản nên lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cũng rất dễ dàng, không cần phải lắp ống nối như điều hòa hay các loại quạt làm mát… Ngoài ra, quạt cũng có tính linh động rất cao, có thể lắp được cả trong nhà và ngoài trời, cả không gian kín và không gian mở.
  • Giá rẻ: Tùy theo độ dài sải cánh cũng như công suất mà giá quạt trần công nghiệp có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì đây vẫn là mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các loại điều hòa hay máy làm mát công nghiệp.
  • Tốc độ quay của quạt treo trần công nghiệp khá thấp nên tốc độc làm mát không thể nhanh chóng như các loại điều hòa hay máy làm mát. Bên cạnh đó, vì quạt trần làm mát dựa trên nguồn không khí tự nhiên nên khả năng giảm nhiệt độ xuống thấp sẽ không tối ưu như các loại điều hòa không khí.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt trần công nghiệp công suất lớn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo