Menu Đóng

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Cửa Nhà Xưởng Công Nghiệp

Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao trong xã hội phát triển hiện nay là thật sự cần thiết, đặc biệt là được ứng dụng trong các kho xưởng, phòng sạch và phòng lạnh…

Những khu vực này đòi hỏi tốc độ đóng mở cửa phải nhanh nhằm đáp ứng kịp thời cho người hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa qua cửa, tránh thất thoát nhiệt độ và bụi bẩm xâm nhập.

Ngoài ra cửa cuốn tốc độ cao trong công nghiệp còn đáp ứng được mật độ lưu thông cao và thường xuyên, có thể hoạt động liên tục với tốc độ cực kỳ nhanh, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Các loại cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao

Cửa cuốn nhà xưởng:

Trong những kho xưởng, thường thì sẽ được lắp đặt cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao tại 2 vị trí: cửa nhà xưởng cho lối ra vào và cửa cuốn kho xưởng tại các khu ngăn cách giữa các kho bên trong nhà xưởng.

Đây là 2 khu vực thường xuyên được vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng hoặc xe chuyên dụng, đòi hỏi tốc độ đóng mở phải nhanh, đáp ứng được tần suất đóng mở liên tục và kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc.

Cửa cuốn kho lạnh: 

Đối với những kho đông lạnh sử dụng cửa cuốn tốc độ cao không những tiết kiệm được thời gian, tránh làm thất thoát nhiệt độ sau những lần đóng/mở cửa mà cánh cửa cuốn kho lạnh bằng nhựa PVC còn có thể cách nhiệt, cách âm, ngăn bụi và côn trùng.

Cửa cuốn kho lạnh có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -20 ° C – + 55 ° C.

Cửa cuốn phòng sạch:

Phòng sạch là môi trường cực kỳ nhạy cảm, cần đảm bảo độ vô trùng cao nên đòi hỏi tốc độ đóng mở cửa phải nhanh, tránh sự xâm nhập của các bụi bẩn. Đem lại một môi trường luôn sạch sẽ và hiệu quả cao.

Có thể sử dụng cửa cuốn phòng sạch cho những sưởng sản xuất linh kiện điện tử, phòng thực phẩm, dược phẩm…

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Cửa Nhà Xưởng Công Nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo