Menu Đóng

Động cơ điện công suất lớn Siemens SIMOTICS HV

Có nhiều lý do chính đáng khiến dòng sản phẩm SIMOTICS HV là một trong những danh mục đầu tư hàng đầu trong quá trình chuyển đổi toàn cầu thị trường động cơ tối ưu cho mọi ứng dụng truyền động tốc độ cao và đặt ra các tiêu chuẩn mới về tính linh hoạt, hiệu quả, thời gian đưa ra thị trường và tính khả dụng của nhà máy.

Xương sống của độ tin cậy quy trình sản xuất của bạn:

Chúng tôi biết tầm quan trọng của động cơ đối với độ tin cậy của nhà máy và ứng dụng của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hết sức vào chất lượng và thử nghiệm. Kết quả: hiệu suất được tối ưu hóa, và độ tin cậy và tính sẵn sàng không thua kém, cũng cực kỳ môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng các phương tiện truyền thông được tiêu chuẩn hóa cao các thành phần tăng tính khả dụng của nhà máy thông qua phụ tùng đơn giản hóa quản lý bộ phận. Và: Động cơ SIMOTICS HV hiện không thể thiếu một phần của SIDRIVE IQ, nền tảng kỹ thuật số để tối ưu hóa các hệ thống truyền động. Do đó, động cơ SIMOTICS HV tận dụng lợi thế của số hóa để tham gia vào một chiều hướng mới của tính khả dụng, khả năng phục vụ, năng suất và hiệu quả. 

Linh hoạt tối đa: 

Động cơ của chúng tôi có sẵn trong hầu hết mọi cấu hình có thể tưởng tượng được và cung cấp dải công suất lên tới 100 MW và cao hơn, tốc độ từ 7 đến 15.900 vòng/phút và mô-men xoắn lên tới 2460 kNm. Khi bạn chọn động cơ transnorm của bạn từ dòng động cơ HV của chúng tôi, bạn đạt được sự linh hoạt đáng kể. Điều này bao gồm một số làm mát hệ thống và mức độ bảo vệ cũng như sự phù hợp để sử dụng trong môi trường hung hăng và trong các khu vực nguy hiểm tiềm ẩn.

Chi phí vận hành thấp:

Việc sử dụng năng lượng có tác động đặc biệt quan trọng đến chi phí vận hành. Để giữ mức thấp này, động cơ SIMOTICS HV có một thiết kế đặc biệt ít tổn thất: trong một số trường hợp, chúng có hiệu quả gần 99%. Ngoài ra, bảo trì thấp làm giảm chi phí bảo trì đến mức tối thiểu.

Thời gian thực hiện dự án ngắn hơn: 

SIMOTICS HV giúp bạn cắt giảm thời gian với tiêu chuẩn hóa quá trình sản xuất và thử nghiệm. Việc tích hợp vào tiêu chuẩn các công cụ như Drive Technology Configurator rút ngắn thời gian lập kế hoạch và các công cụ cũng hỗ trợ trong việc định cấu hình thành phần hệ thống. Tuy nhiên, SIMOTICS HV bản thân đóng một vai trò trong việc tăng tốc đáng kể dự án thực hiện: Thời gian giao hàng của họ cực kỳ ngắn và kích thước nhỏ và trọng lượng thấp cho sức mạnh cụ thể xếp hạng, cùng với thiết kế thân thiện với cài đặt có nghĩa là chúng có thể được tích hợp rất nhanh trong nhà máy hoặc hệ thống.

Dải sản phẩm động cơ điện công suất lớn của Siemens:

Chúng tôi là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm động cơ điện, biến tần động cơ trung thế và các phụ tùng phụ kiện cũng như dịch vụ động cơ điện của Siemens chính hãng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: No. 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn

Contact Me on Zalo