Menu Đóng

Thiết Bị Điện Chống Cháy Nổ FEAM BARTEC

Kể từ năm 1961, FEAM thiết kế và sản xuất các thiết bị điện chống cháy nổ chủ yếu nhắm vào thị trường Hóa Dầu và Dược Phẩm.

Công ty không ngừng tập trung vào nghiên cứu và phát triển, về đổi mới công nghệ và phương pháp sản xuất sản phẩm của họ. FEAM hiện có thể đáp ứng các giải pháp chi tiết, cụ thể và chất lượng cao, nhiều nhu cầu và yêu cầu của các dự án phức tạp.

FEAM có mặt tại hơn 60 quốc gia, tự hào với mạng lưới bán hàng phong phú và vững chắc để bán hàng trực tiếp và phân phối địa phương, đảm bảo dịch vụ “hậu mãi trước” xuất sắc và nhanh chóng, cho cả hoạt động thương mại và hỗ trợ kỹ thuật.

FEAM hoạt động theo một hệ thống chất lượng rất cao và được chứng nhận theo tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001. Toàn bộ phạm vi sản xuất được bao phủ bởi chứng nhận theo Chỉ thị Châu Âu 94 / 9CE ATEX và theo Chỉ thị quốc tế IEC-Ex, theo quy định của Nga TR-TS 012/2011 (GOST cũ) có giá trị cho thị trường Cộng đồng Châu Âu Nga- Byelorussia- Kazakhstan, theo quy định INMETRO của Brazil và theo quy định của Hoa Kỳ NEC-500 e NEC-505.

Khách hàng lớn của FEAM bao gồm các công ty hóa dầu và công nghệ quốc tế lớn nhất như: ENI, Saipem, Tecnimont, Foster Wheeler, Aramco Saudi, Technip, Samsung, ABB, Petrofac, Hyundai và nhiều công ty khác ..

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: No. 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Điện Chống Cháy Nổ FEAM BARTEC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo