Menu Đóng

Phân phối Harting connector tại Việt Nam

Harting Connectors là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về mặt hàng Heavy Duty Connectors được sử dụng trong điều khiển, tự động hóa và truyền dữ liệu công nghiệp.

Harting được thành lập vào năm 1945, Công ty là một căn phòng nhỏ khoảng 100 m2 trong một cửa hàng sửa chữa, và bắt đầu sản xuất các thiết bị cho nhu cầu hằng ngày. Cho đến nay HARTING Technology Group đã cung cấp các giải pháp kết nối cho ba dây chuyền công nghệ công nghiệp – dữ liệu, tín hiệu và sức mạnh – với 13 điểm sản xuất và 43 công ty bán hàng trên toàn thế giới. Thành công đó là nhờ vào Người sáng lập Wilhelm Harting sớm nhận ra rằng ngành công nghiệp Đức đang nổi lên cần các sản phẩm kỹ thuật và hướng tới mục tiêu phát triển một trình kết nối mạnh mẽ, dễ xử lý và có thể áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Wilhelm Harting từ lâu đã nhận ra sự cần thiết của một sản phẩm như vậy.

Và ngay sau đó, đầu nối Han® đã ra mắt thị trường 1 cách thuyết phục và tiếp tục thiết lập ra tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu. Wilhelm Harting vẫn là xương sống của Tập đoàn Công nghệ trong tất cả các thay đổi của nó.

Là đại lý phân phối chính hãng của Harting Việt Nam – VINADOO cung cấp các sản phẩm được sử dụng cho các máy CNC, máy thủy lực, Robot, Thang máy, Cầu trục..v…v.. Chất lượng và tính chuyên môn hóa là đặc điểm nổi trội khiến cho các nhà chế tạo máy, tự động hóa, lắp ráp… lựa chọn Harting cho các nhu cầu của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo được tính chính xác, an toàn và xuất xử rõ ràng cần cho nhu cầu của khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA HARTING 

 1. Đầu nối công nghiệp Han®
  Xử lý nhanh chóng, dễ dàng, linh hoạt trong sử dụng, vòng đời dài và lắp ráp không cần dụng cụ hỗ trợ, Các đầu nối Han® cung cấp khả năng truyền tải, tín hiệu và dữ liệu đáng tin cậy và có thể cắm được, đáp ứng được các yêu cầu cao nhất.
  Ngoài thiết kế tiêu chuẩn hình chữ nhật, dòng sản phẩm Han® còn cung cấp các đầu nối mô-đun, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang lại nhiều giải pháp cho lĩnh vực máy móc, giao thông, năng lượng, ô tô và thiết bị.
  Có thể điều chỉnh nhiều nắp / vỏ khác nhau, chèn tiếp điểm, và cơ chế khóa kỹ thuật theo yêu cầu ứng dụng của từng khách hàng.
 2. Board Connectors  
  Các thiết bị và ứng dụng ngày càng nhỏ gọn hơn. Do đó, HARTING cung cấp các giải pháp cho các kích cỡ và ứng dụng khác nhau trong đó cần kết nối PCB.
  Vì vậy, Các bo mạch và bộ phận bên trong của các thiết bị phải di chuyển gần nhau hơn. HARTING đang đáp ứng xu hướng hướng tới thu nhỏ với các giải pháp thích hợp cho các kích thước và ứng dụng khác nhau có liên quan đến kết nối PCB. Dòng sản phẩm har-flex® và har-flexicon® của chúng tôi cung cấp mọi thứ từ đường ray DIN-41612 cổ điển đã phát triển qua các năm qua đến các giải pháp rất nhỏ 1,26 mm-pitch.
 3. Đầu nối har-flexicon® của HARTING là đầu nối SMD thu nhỏ để kết nối nhanh các dây dẫn đơn. Đối với các thiết bị công nghiệp, nó đảm bảo kết nối hoàn hảo giữa các thiết bị ngoại vi và bảng mạch.
  Trên con đường được thiết lập bởi har-flex® của chúng tôi, HARTING đang tiếp tục cải tiến và tối ưu hóa kết nối thiết bị.
 4.  Với các đầu nối har-flex®, HARTING đã thiết kế một loạt các đầu nối PCB cho mọi mục đích sử dụng trong và trên thiết bị.
  Một tính năng đặc biệt của các kết nối gác lửng har-flex® là khả năng mở rộng liên tục của chúng, với tất cả số lượng pin có sẵn từ 6 đến 100. Điều này làm cho các giải pháp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 5. Đầu nối DIN 41612 PCB đã chứng minh bản thân hàng triệu lần như là một thử nghiệm cổ điển để kết nối các bo mạch và xương sống. Tại HARTING, cổ điển không có nghĩa là cũ, mà là không ngừng phát triển và tối ưu hóa cho khách hàng của chúng tôi.

Các đầu nối DIN Power được ưu tiên trong các ứng dụng yêu cầu đầu nối mạnh mẽ hoặc dòng điện cao hơn lên đến 15 A. Điều này được hỗ trợ bởi nhiều vỏ và phụ kiện, bao gồm các phiên bản kim loại đảm bảo độ chắc chắn cần thiết và đảm bảo lá chắn liên tục từ cáp vào gía khung đỡ.

Đầu nối  DIN Signal có chiều dài không đổi 2,54 mm. Điều này đảm bảo mật độ tiếp xúc tương đối cao cũng như độ bền cần thiết. Đó là lý do tại sao các đầu nối DIN Signal là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng có yêu cầu độ rung hoặc độ chắc chắn chặt chẽ hơn. Họ đã chứng minh nó trong xây dựng máy móc, công nghệ tự động hóa và các ứng dụng đường sắt như một giải pháp đặc biệt đáng tin cậy.

Tại HARTING, các đầu nối giao diện được sử dụng trên các đường truyền dữ liệu, tín hiệu và nguồn điện cần thiết cho các thiết bị công nghiệp.  
Công nghệ kết nối thiết bị mô-đun có thể đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất và hoàn toàn đáng tin cậy. HARTING luôn theo dõi xu hướng thu nhỏ đáp ứng sự tiện ích cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các thiết bị hiệu suất cao hơn trong các giao diện nhỏ hơn. Đối với tất cả các lĩnh vực cáp công nghiệp. IP20 là giải pháp cho các ứng dụng mạng hoặc kết nối không thấm nước có thể chịu được ngay cả những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm đa năng nhỏ hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ cùng một lúc. Luôn là giao diện thích hợp để cung cấp dữ liệu, tín hiệu và quyền lực cho tới ứng dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: No. 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân phối Harting connector tại Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo