Menu Đóng

Động cơ điện trung thế Siemens là dòng động cơ điện xuất xứ từ Đức. Hiện nay, Siemens có các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Đức và Cộng Hòa Séc. Đây là dòng động cơ 3 pha mạnh mẽ, được khách hàng tin tưởng. Được lắp cho hệ thống băng tải, lắp với đầu bơm rời trục, lắp cho các hệ thống kéo đẩy,…

Motor điện trung thế Siemens hiện nay được VINADOO phân phối đầy đủ tất cả công suất. Đặt biệt là các dòng motor trung thế, motor hạ thế thương hiệu Siemens được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kĩ sư bán hàng chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn tất cả thắc mắc của khách hàng khi mua sản phẩm tại VINADOO. Chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mà còn chất lượng phục vụ tốt nhất sau bán hàng.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của động cơ điện trung thế Siemens

Nguyên lý điện từ vốn là nguyên tắc hoạt động của phần lớn các loại động cơ điện. Tuy nhiên, các loại động cơ còn dựa trên cả những nguyên lý khác. Nguyên lý cơ bản của motor điện là có một lực cơ học ở trên 1 cuộn dây, có dòng điện chạy qua nằm bên trong 1 từ trường. Lực này hoạt động theo sự mô tả của định luật Lorentz. Vuông góc cả với cuộn dây lẫn từ trường.

Phần lớn động cơ từ đều xoay chiều, nhưng cũng có vài động cơ tuyến tính. Trong động cơ xoay chiều, phần chuyển động sẽ được gọi là roto và phần đứng yên được gọi là stator. Đa số động cơ điện không đồng bộ hiện nay có thể điều khiển được tốc độ, bằng cách đổi kiểu đấu nối. Một số động cơ khác có thể được điều khiển được bằng biến tần. Các động cơ bước thường phải sử dụng 1 bộ điều khiển riêng.

Muốn cho động cơ vận hành, stato của động cơ cần được cấp vào 1 dòng điện xoay chiều. Dòng điện chạy qua dây quấn stato, sẽ tạo ra một từ trường quay với tốc độ: n = 60 (vòng/ phút).

Trong quá trình chuyển động quay, từ trường này sẽ thực hiên quét qua các thanh dẫn của roto. Do đó, làm xuất hiện 1 suất điện động cảm ứng. Vì dây quấn roto là kín mạch, nên suất điện động này sẽ tạo ra dòng điện trong các thanh dẫn của phần roto. Các thanh dẫn có xuất hiện dòng điện lại nằm bên trong từ trường. Nên chúng sẽ tương tác với nhau, tạo ra 1 lực điện từ được đặt vào các thanh dẫn.

Ứng dụng của motor điện trung thế Siemens

Động cơ điện trung thế Siemens tiết kiệm năng lượng, ít bảo trì và vận hành đáng tin cậy trong thời gian rất dài. Điều này được bổ sung bởi độ cứng cơ học cao và thiết kế giảm tiếng ồn và tối ưu hóa trọng lượng. Động cơ điện trung thế Siemens sử dụng công thức làm mát mô-đun cho các ứng dụng trong các lĩnh vực như xi măng, dầu khí, cơ khí, chế tạo máy, khai thác khoáng sản, chế biến gỗ, cao su, nhựa, giấy, ngành bơm, quạt, cấp thoát nước…

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: No. 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân phối động cơ Siemens”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo