Menu Đóng

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp máy nén khí và giải pháp khí nén cho công nghiệp, chúng tôi hiểu rằng một hệ thống khí nén chính là trái tim của nhà máy. Hệ thống khí nén có giá trị, cũng như quy mô rất nhỏ so với tổng thể nhà máy nhưng lại là động lực của rất nhiều quá trình sản xuất, tự động hoá diễn ra trong nhà máy.

VITECO phân phối chính thức tại Việt Nam RENNER – Sản xuất 100% tại Germany. Là chuyên gia về máy nén khí trục vít, Renner gia nhập thị trường máy nén khí với hơn 20 năm, và cung cấp máy nén khí tới trên 60 quốc gia trên thế giới. Renner làm được điều đó nhờ việc đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Về chất lượng, Renner là một trong ba nhà sản xuất của Đức chỉ đặt nhà máy ở nội địa và sử dụng hoàn toàn công nghệ, nhân công kỹ thuật cao của Đức. Toàn bộ linh kiện Renner được cung cấp bởi các nhà sản xuất tại châu Âu.

Renner mang tới cho khách hàng dòng máy RS công suất từ 3 kW lên tới 355 kW, áp suất lên tới 20 bar với nhiều tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng: RSK  – tích hợp máy sấy, RSD – tích hợp bình chứa… Quan trọng hơn là tùy chọn máy nén khí có vận tốc biến thiên (VSD – Máy Nén Khí Biến Tần) RSF giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho hệ thống máy nén khí.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với khí nén có độ sạch cao,phục vụ công nghiệp thực phẩm, công nghệ dược phẩm, y tế… Renner mang tới hai lựa chọn với hai dòng máy Oil-Free: 

  • RSW – Máy Nén Khí Không Dầu (Oil Free) dùng nước: đem lại nguồn khí nén sạch tuyệt đối đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng cho các ngành đòi hỏi độ sạch cao như thực phẩm, dược phẩm…
  • SL – Máy Nén Khí Không Dầu công nghệ SCROLL: là công nghệ mới với thiết kế một trục cố định và một trục xoay giúp giảm độ ồn và độ rung, rất thích hợp với nhu cầu dưới 22 kW.

Ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu áp suất cao, Renner mang tới giải pháp máy tăng áp giúp áp suất lên tới 40 bar. Giải pháp này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các nhà máy sử dụng đồng thời khí nén thấp áp và cao áp.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline (Zalo): 08 489 12881 – Email: sales@viteco.com.vn – Website: www.viteco.com.vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nén khí trục vít Renner 3 – 355 kW (Germany)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo