Menu Đóng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Quốc Tế Việt Nam chuyên sản xuất máy nén khí. Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất công nghiệp Ý với hơn 75 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy nén. Mục tiêu của chúng tôi là Giải quyết những vấn đề khó khăn cho khách hàng!

Chúng tôi chuyên thiết kế các giải pháp nén khí cho khách hàng. Để giúp họ tiết kiệm tiền và sở hữu một hệ thống hiệu quả. Các loại máy nén khí chuyên dụng cho trạm nạp hydro, máy nén khí oxy, máy nén khí Heli, Argon, N2O, CO2, SF6, Silane, Khí thiên nhiên, khí Biogas…

Hỗ trợ sau bán hàng: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng chu đáo và nhanh chóng. Phụ tùng thay thế: Luôn có sẵn trong kho hoặc được giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Kinh doanh lâu dài: Chúng tôi làm việc với các công ty trong một thời gian dài. Luôn cung cấp cho họ những máy nén hiện đại và dịch vụ đúng giờ.

Khách hàng: Các nhà sản xuất khí công nghiệp lớn nhất, Nhà máy thép, Công ty hàng không vũ trụ, Nhà máy hóa chất, Nhà máy lọc dầu, Quốc phòng và Quân đội.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline (Zalo): 08 489 12881 – Email: sales@viteco.com.vn – Website: www.viteco.com.vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nén cao áp khí Heli, Argon, CO2, SF6, Silane”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo