Menu Đóng

Nito là loại khí chiếm 78% trong khí quyển. Song để có nguồn ni tơ dồi dào phục vụ y tế, sinh hoạt và sản xuất. Người ta đã áp dụng nhiều phương pháp sản xuất khí ni tơ. Máy tạo khí Nitơ là thiết bị được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong ngành công nghiệp. Chúng tôi là nhà sản xuất máy tạo khí nitơ và oxy hàng đầu. Với các hệ thống cố định và di động, chúng tôi đang thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc tạo ra nitơ và oxy tại chỗ.

Các dòng sản phẩm N2 với công nghệ PSA hoặc công nghệ màng của chúng tôi đem lại các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi quy mô. Sản phẩm tạo ra khí nitơ có độ tinh khiết từ 95% đến 99,999% (5.0) và 99,9999% (6.0) với công suất từ 0,5 đến 10.000 Nm³/h. Máy tạo khí oxy của chúng tôi cung cấp khí oxy có độ tinh khiết lên đến 95% và công suất từ 0,5 đến 500 Nm³/h. Dòng POC Med tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp oxy y tế đáp ứng các yêu cầu cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi có những giải pháp dành riêng cho khách hàng với một loạt các ứng dụng khí N2 và O2 là một phần quá trình xây dựng hệ thống N2 và O2 đặc biệt của chúng tôi.

Thiết bị sản xuât Oxy/Ni tơ bằng phương pháp hấp phụ PSA theo nguyên lý: không khí đi qua bình hấp phụ (Zeolit) thì chỉ có một loại khí Oxy hoặc Ni tơ đi qua, khí còn lại và tạp chất được chất hấp phụ giữ lại và xả ra ngoài. Thiết bị này rất phù hợp cho các bệnh viện vùng sâu, vùng xa, tuyến huyện vì khả năng cung cấp Oxy tại chỗ bằng máy PSA. Chỉ cần cắm điện, Oxy chất lượng ≥ 92-93% sẽ được sản xuất ra từ máy đáp ứng xử nhu cầu Oxy cho hồi sức, cấp cứu …
Đối với khách hàng sử dụng Ni tơ chất lượng cao cho điện tử, dược phẩm, thực phẩm, xử lý nhiệt, nhà máy sữa…máy sản xuất Nito PSA cũng rất phù hợp. Chất lượng Ni tơ có thể đạt từ ≥99.9% đến 99.9999% tùy theo yêu cầu. Ưu điểm của PSA là:
          Gọn nhẹ, cơ động, dễ lắp đặt, di chuyển.
          Thời gian khởi động trong 5 phút.
          Giá thành Ni tơ rất thấp (5-7 US cent/1m3 khí) thời gian hoàn vốn đầu tư rất nhanh.
          Rất tin cậy trong vận hành.
          Thời gian thay chất hấp phụ (Zeolit) là 15 năm.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline (Zalo): 08 489 12881 – Email: sales@viteco.com.vn – Website: www.viteco.com.vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống sản xuất khí ni tơ PSA của Mikropor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo