Menu Đóng

Động cơ DC Lenze đặc trưng cung cấp cao cùng với hiệu suất đặc biệt mượt mà đặc điểm chạy trên một tốc độ rộng và phạm vi cài đặt mô-men xoắn. Chúng có thể được kiểm soát bằng độ chính xác vượt trội bằng cách sử dụng DC tiết kiệm chi phí của chúng tôi bộ điều khiển tốc độ và đạt được phạm vi điều khiển tốc độ > 1: 1000 ngay cả trong nhiệm vụ đảo ngược – cũng như với dòng khởi động cao – khi được sử dụng ví dụ như máy đánh gió.

Hệ thống làm mát, tiếng ồn thấp đáng tin cậy và hệ thống chuyển mạch được thiết kế tương ứng cung cấp cơ sở lý tưởng cho việc dự trữ năng lượng cao được yêu cầu, ví dụ, trong động các ứng dụng định vị. Động cơ DC trong điện băng tần lên đến 90 kW và cao hơn có sẵn dưới dạng hệ thống mô-đun với nhiều loại thùng khác nhau. Tùy
trên ứng dụng, các động cơ này có thể được kết hợp với sự tối ưu hộp số, phanh hoặc hệ thống phản hồi. Thiết kế
của động cơ đảm bảo tuổi thọ lâu dài với mức tối thiểu yêu cầu bảo trì và do đó đại diện cho một sự lựa chọn ổ đĩa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Lenze là đối tác có năng lực cho nhiều ứng dụng. Lenze không chỉ là nhà cung cấp cho các thành phần đơn lẻ nhưng cũng cung cấp các giải pháp cho các hệ thống truyền động hoàn chỉnh bao gồm lập kế hoạch, thực hiện và vận hành. Hơn nữa, một dịch vụ trên toàn thế giới và mạng lưới phân phối cho phép bạn tham gia dịch vụ tư vấn khách hàng đủ tiêu chuẩn và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và rộng rãi.

Hệ thống đảm bảo chất lượng của chúng tôi cho thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN ISO 9001: 2000. Của chúng tôi hệ thống quản lý môi trường là cũng được chứng nhận DIN EN ISO 14001. Khách hàng của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cho đo lường chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của bạn, vì định hướng khách hàng là nguyên tắc của Lenze đòi hỏi chất lượng tốt nhất.

Với mọi yêu cầu mua mới, mua dự phòng, mua thay thế các loại động cơ điện DC của Lenze, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline (Zalo): 08 489 12881 – Email: sales@viteco.com.vn – Website: www.viteco.com.vn 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ điện DC Lenze (Germany)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo