Menu Đóng

CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ KTC 100% MADE IN ITALY

KTC là một nhà sản xuất máy nén khí trẻ và năng động, thực hiện nhiệm vụ đổi mới và phát triển công nghệ của máy nén trục vít, nhiệm vụ cụ thể đó là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các giải pháp và sản phẩm đáng tin cậy và sáng tạo cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Mỗi công đoạn và quy trình sản xuất tại KTC đều trải qua quá trình kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và có trình độ chuyên môn cao. Toàn bộ chuỗi cung ứng của đối tác trong các công đoạn khác nhau đều thuộc Italy và được chứng nhận ở cấp độ quốc tế.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY NÉN KHÍ KTC ITALY

Dòng KME B 4÷15 KW, nhờ có bằng sáng chế đột phá cho các hệ thống truyền động bằng bánh răng với bôi trơn riêng biệt từ đầu khí dẫn đến không bị tổn thất tải, mang lại độ tin cậy cao hơn và vòng đời dài hơn so với các hệ thống dẫn động bằng dây đai truyền thống. Các đơn vị nén được tích hợp chỉ trong một ống gió với mục đích giảm kích thước tổng thể, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn và giảm chi phí bảo trì.
Kiểm soát toàn bộ chức năng thông qua một bảng điện tử thân thiện với người dùng.

Dòng KME PLUS 18÷55 KW, dẫn động bằng dây đai Poly V, đảm bảo những lợi thế quan trọng và tiên tiến nhờ sự phát triển của KTC trong kỹ thuật và công nghệ tiên phong, đồng thời được thể hiện bởi một hệ thống nhỏ gọn, dễ sử dụng, chỉ chiếm một lượng không gian khiêm tốn , với hiệu suất năng lượng đáng chú ý và vòng đời dài đáng kể.
Kiểm soát toàn bộ chức năng thông qua một bảng điện tử thân thiện với người dùng.
Độ ồn cực thấp cũng như giảm chi phí và thời gian bảo trì.
Hệ thống truyền động bằng dây đai Poly-V và các puli trục côn bằng gang đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong mọi điều kiện làm việc.

Dòng KLE PLUS 11÷55 KW, bao gồm một loạt các máy nén ở tốc độ thay đổi với biến tần. Chúng được thiết kế để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng khi chạy ngắt quãng. Dẫn động trực tiếp với thiết bị bể tách cải tiến và sử dụng động cơ tiết kiệm năng lượng, máy nén KLE PLUS mang lại những ưu điểm vượt trội về độ thân thiện với người dùng, độ tin cậy, tiết kiệm năng lượng cao, độ ồn thấp và giảm chi phí bảo trì.
Dòng KLE PLUS, được lắp đặt trong các hệ thống tiêu thụ không khí không liên tục, đảm bảo giảm chi phí năng lượng vì nó có thể điều chỉnh tốc độ của vòng quay động cơ điện và theo đó tốc độ của không khí dựa trên mức tiêu thụ khí nén của công ty để duy trì hoạt động ổn định áp suất của nhà máy. Chế độ hoạt động này giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách thiết lập sự cân bằng lý tưởng giữa tiêu thụ năng lượng và giải phóng khí nén.

Dòng DCT 37÷315 KW máy nén trục vít quay một cấp nén truyền động trực tiếp có dầu bôi trơn DCT và DCT – VSD để tạo ra khí nén sử dụng trong công nghiệp. Việc lựa chọn động cơ có tốc độ quay thấp (4/6 cực trong phiên bản tốc độ cố định) và vít quay có kích thước phù hợp (tối đa 1400 vòng / phút) đảm bảo vòng bi có tuổi thọ cao.Phiên bản tốc độ thay đổi được trang bị Động cơ nam châm vĩnh cửu. Phiên bản VSD với Động cơ Tốc độ Biến đổi Nam châm Vĩnh cửu (PM) đảm bảo một tỷ lệ tuyệt vời giữa chi phí năng lượng và tốc độ dòng khí.Các mẫu DCT tốc độ cố định truyền động trực tiếp được trang bị động cơ IE3 tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline (Zalo): 08 489 12881 – Email: sales@viteco.com.vn – Website: www.viteco.com.vn 

(Quý khách quan tâm đến sản phẩm, có nhu cầu cung cấp thông tin kỹ thuật, báo giá, mua sắm … xin vui lòng liên hệ số điện thoại, email, zalo hoặc đến văn phòng gặp mặt trực tiếp với chúng tôi. Trân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng gần xa).

Contact Me on Zalo