Menu Đóng

Động cơ điện trung thế SEC China

Khách hàng đang hỏi thông tin về trạm thử nghiệm mới, khi biết công suất thử tải lên tới 10MW, anh ấy nhận ra công suất động cơ lớn của chúng tôi và anh ấy nói rằng đó là một số lượng hạn chế trạm thử nghiệm lớn ở Trung Quốc, đó là lý do tại sao công suất động cơ của chúng tôi lên tới 75MW.

Thử nghiệm động cơ dùng cho tàu biển hoặc môi trường trên biển Model: YPL560-6 2000kW 440V 60Hz IP44 IC01

Nhà sản xuất động cơ lớn, đặc biệt, phức tạp, chất lượng cao, đẹp, chuyên nghiệp là thương hiệu SEC, chúng tôi giỏi về động cơ thiết kế đặc biệt, động cơ MV/HV AC, động cơ DC và máy phát điện. 

Máy phát điện và động cơ được lắp đặt tại địa điểm của khách hàng, có 8 bộ máy phát điện và 6 động cơ điện áp cao trong băng thử nghiệm này, nếu bạn cần động cơ MV/HV AC, động cơ DC và máy phát điện. 

Máy phát điện năng lượng gió, kích thước khung H560, 4,8MW, 1692RPM, cách điện H, để bạn tham khảo, SEC rất tốt về động cơ MV/HV AC, động cơ DC và máy phát điện, bao gồm máy phát điện cảm ứng cấp đôi, máy phát điện cảm ứng lồng sóc, truyền động bán trực tiếp PM máy phát điện đồng bộ, máy phát điện đồng bộ PM truyền động trực tiếp, dải công suất trên bờ là 1,5MW-6,5 MW và ngoài khơi 7-10MW. 

Chúng tôi là đối tác giúp nhập khẩu các loại máy móc, động cơ được sản xuất bởi SEC China. Quý khách sẽ được mua giá nhà máy và có thể uỷ quyền cho chúng tôi nhập khẩu, giao hàng và lắp đặt hoàn chỉnh. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như nhu cầu mua sắm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: No. 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn

Contact Me on Zalo