Menu Đóng

ĐỘNG CƠ VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN DC CÔNG SUẤT ĐẾN 2300KW – 1000RPM

Động cơ điện DC vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau do tính nhỏ gọn, độ tin cậy, tỷ lệ giá thành hiệu suất tuyệt vời. Hiệu suất cao, hiệu suất động lực học cao, phạm vi biến thiên lớn của tốc độ cộng với khả năng bảo toàn tải hoặc chịu quá tải, làm cho động cơ điện một chiều vẫn luôn là một thành phần thiết yếu trong các nhà máy công nghiệp hiện đại.

Cấu trúc được làm bằng các mạch từ stato và rôto với cấu trúc dạng tấm xếp tầng (lamillar), chúng tôi thực hiện thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn CEI EN 60034-1 2-3 fascicle n ° 11111 năm 2011 và phù hợp với các khuyến nghị quốc tế IEC34.1. Việc sản xuất cũng được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chính trên toàn thế giới như VDE – CSA – BS – UL. Động cơ điện DC không cần thử nghiệm phát xạ điện từ vì nó không tạo ra nhiễu dẫn do nó không được kết nối trực tiếp với nguồn AC.

Nhà sản xuất động cơ và máy phát điện một chiều CEAR (ITALY) có mặt trên thị trường với thương hiệu riêng đã bốn mươi năm. Kể từ khi thành lập, CEAR đã có thể xây dựng dựa trên chuyên môn kỹ thuật và quản lý quan trọng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong lĩnh vực máy móc điện.

Ngày nay, động cơ và máy phát điện CEAR đã có mặt khắp nơi trên thế giới, được các nhà sản xuất máy móc hàng đầu của Ý và Châu Âu sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.
Ngoài các loại động điện dòng vỏ vuông được liệt kê trong danh mục, CEAR cũng sản xuất động cơ và máy phát điện cho nhiều ứng dụng như động cơ kéo, máy phát điện để khởi động máy bay, máy phát điện cho tàu thủy và động cơ cung cấp năng lượng cho tàu ngầm, cũng như những đối tượng yêu cầu cụ thể .

Điểm mạnh của CEAR là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp giá cạnh tranh 100% Made in Europe, các nguyên vật liệu được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu. CEAR cũng đem đến các giải pháp động cơ điện DC thay thế tương đương cho các nhà sản xuất khác từ Châu Âu như: Sicme, EW Hof, Lenze, TT Electric, Siemens, ABB …

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline (Zalo): 08 489 12881 – Email: sales@viteco.com.vn – Website: www.viteco.com.vn 

(Quý khách quan tâm đến sản phẩm, có nhu cầu cung cấp thông tin kỹ thuật, báo giá, mua sắm … xin vui lòng liên hệ số điện thoại, email, zalo hoặc đến văn phòng gặp mặt trực tiếp với chúng tôi. Trân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng gần xa).

Contact Me on Zalo