Menu Đóng

Động cơ điện DC CEAR Italia

CEAR sản xuất động cơ DC và máy phát điện DC với các động cơ có công suất từ 1 – 2300 kW, tốc độ 1000 vòng / phút. Cho tới nay, động cơ DC vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau do kết cấu nhỏ gọn, độ tin cậy trong điều khiển và tỷ lệ giá thành trên hiệu suất lý tưởng.

Hiệu suất cao động lực học cao, phạm vi biến thiên lớn của tốc độ trong khi vẫn duy trì momen làm cho động cơ điện một chiều DC vẫn duy trì được vị thế nhất định trong nền công nghiệp hiện đại.
Cấu trúc được làm bằng các mạch từ stato và rôto bằng các vật liệu tốt nhất, CEAR đã thiết kế, sản xuất và thử nghiệm các động cơ của mình theo tiêu chuẩn CEI EN 60034-1 2-3 và theo các khuyến nghị quốc tế LEC34.1. Bên cạnh đó động cơ DC CEAR cũng đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn khác trên toàn thế giới như VDE – CSA – BS – UL. 

Động cơ DC không có những phát xạ về điện từ do nó không được kết nối trực tiếp với nguồn AC.
CEAR có mặt trên thị trường hơn bốn mươi năm, kể từ khi thành lập đến nay CEAR đã xây dựng được các nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực động cơ điện DC và đã cung cấp cho thị trường toàn cầu nhiều sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. 

Ngoài động cơ DC kiểu vỏ vuông được biết đến rộng rãi, CEAR cũng sản xuất các loại máy phát điện (Alternator), máy phát điện khởi động máy bay, máy phát điện cho tàu thủy và động cơ cung cấp năng lượng cho tàu ngầm, cũng như những đối tượng yêu cầu cụ thể (Customized).

Tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp một số lượng đáng kể các động cơ DC do CEAR sản xuất có công suất từ vài kW đến 650kW và được khách hàng sử dụng ổn định trong suốt những năm vừa qua. Quý khách có nhu cầu thay thế động cơ cũ, mua dự phòng hoặc đầu tư dự án mới có thể liên hệ với chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: No. 403  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 4 8 9 1 2 8 8 1 – Email: sales@ibb.com.vn – Website: www.ibb.com.vn 

Contact Me on Zalo