Menu Đóng

Cửa cuốn trượt trần DoorHan với chức năng ngăn sự xâm nhập của bụi, côn trùng, thoát nhiệt và các yếu tố bên ngoài vào khu vực bến xếp dỡ hàng; cũng như mất năng lượng làm mát hoặc sưởi ấm. Đây là những vấn đề phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, từ thực phẩm đồ uống, sản xuất dược phẩm và các ngành khác. 

Hầu hết các vị trí sàn nâng hạ (Dock Leveler) của kho xếp hạ hàng đều được trang bị cửa cuốn ngăn lạnh tốc độ cao và bộ trùm khí tạo ra một cửa xuất nhập hàng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên các khoảng trống khe hở thường vẫn còn; và cần phải thực hiện các bước bổ sung để bịt kín hoàn toàn khu vực này. Bắt đầu bằng cách đứng ở bên trong cửa cuốn trượt trần DoorHan khi xe tải kéo đang được đỗ đúng vị trí; và nhìn thấy những ô có ánh sáng chiếu qua, rất có thể bạn sẽ nhìn thấy một số chỗ như vậy; và đó là những điểm mà sâu bọ, bụi và thời tiết bên ngoài có thể xâm nhập; và qua đó không khí bên trong có thể thoát ra ngoài, chính vì vậy ta cần có thêm bộ trùm khí để giải quyết các vấn đề đó.

Cửa khoang xuất nhập hàng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các yêu cầu của kho chứa hàng của bạn. Nhờ thiết kế kỹ lưỡng và vật liệu được sử dụng; cửa khoang xuất nhập hàng của hệ thống kho ngăn lạnh có độ tin cậy cao và ít bị hao mòn.

Bộ điều khiển công nghiệp truyền thống được tích hợp sẵn bộ ngắt nhiệt; nhờ sự kết nối liền mạch của các tấm liên kết. Điều này giúp tấm cách nhiệt tốt với không khí và nước.

Bảng điều khiển an toàn nhấn tay cung cấp thêm khả năng bảo vệ. Nhờ hình dạng đặc biệt, các ngón tay được ngăn chặn không bị kẹt vào giữ hai tấm.

Tấm cách nhiệt bổ sung rất thích hợp cho các cơ sở lưu trữ lạnh; nơi có sự tách biệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài là rất quan trọng. Những tấm Panel dày 50-80mm này có giá trị cách nhiệt cao; giúp giảm tiêu thụ năng lượng của bạn.

Có một số lựa chọn để lắp đặt cửa cuốn trượt trần cách nhiệt như sau:

  • Có giá trị cách nhiệt tốt : đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong kho lạnh; khu vực phòng mát; nơi hàng hoá đi từ cơ sở sản xuất đến phượng tiện vận chuyển. Giảm khả năng hàng hoá bị giảm nhiệt độ là rất quan trọng; đặc biệt khi hàng hoá được xử lý nhiều lần trong suốt hành trình dây chuyền lạnh.
  • Tích hợp thông minh : Bao gồm logic điều khiển thông minh để tích hợp với con dấu gắn đế; bộ nâng hạ mặt bằng dock và đèn giao thông. Một cửa dock cung cấp tất cả các tích hợp cần thiết là một trợ giúp rất lớn.
  • Chỉ dấu nhận biết tốt khi đóng lại : Một con dấu nhận biết tín hiệu tốt trên các cửa ra vào của kho lạnh là một cách quan trọng để bảo vệ cấu trúc; xe tải và lô hàng của bạn. Một sàn nâng thuỷ lực giúp đóng chặt giữa xe tải và mặt bằng kho xếp hạ hàng của bạn. Điều này giữ cho nhiệt độ ổn định và ngăn côn trùng; hơi ẩm và những thứ khác ra khỏi toà nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Contact Me on Zalo