Menu Đóng

Hiện nay sự cố về cháy nổ hỏa hoạn đang là mối nguy hiểm lớn nhất các các công trình dân dụng cũng như các công trình thương mại, nhà xưởng,…cho nên vật liệu chống cháy đang là một biện pháp chống cháy thụ đông đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các công trình hiện nay.

Chúng tôi cung cấp 2 dòng cửa cuốn theo 2 tiêu chuẩn E và EI với các mức chống cháy tương ứng như sau:

  • Cửa cuốn chống cháy E: E 60, E 70, E 90, E 120

  • Cửa cuốn chống cháy EI:  EI 45, EI 60, EI 70, EI 90, EI 120

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy là cửa có các thành phần cấu tạo lên cánh cửa là các vật liệu có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt, khói qua và chúng  có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp giảm thiểu thiệt hại về người và của tại các công trình khi xảy ra sự cố hỏa hoạn, và ngăn chặn đám cháy lan ra những khu vực khác đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận giúp công tác phòng cháy chữa cháy trở nên dễ dàng hơn

Với dòng cửa cuốn VINADOO cung cấp 2 loại cửa cuốn theo hai tiêu chuẩn chống cháy khác nhau là tiêu chuẩn chống cháy E và tiêu chuẩn cửa chống cháy EI.

Cửa cuốn chống cháy E

Tiêu chuẩn chống cháy E là E (Integrity): giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu: là mức giới hạn mà tại đó, cấu kiện vẫn được duy trì toàn vẹn mà không bị nứt gãy, đổ ngã… ( Không xét đến khả năng truyền nhiệt của vật liệu). Giới hạn này thường được ứng dụng trong các giải pháp chống cháy như vách ngăn, sơn chống cháy, hệ ống gió,…để đảm bảo ngọn lửa không lây lan qua bên kia của vách ngăn, tường hay hệ ống gió,…

Cửa cuốn ngăn lửa E được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn chống cháy E ( integrity ) theo các mức thời gian chịu lửa 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút tương đương với các mứa E60, E70, E90, E120.

Cửa cuốn chống cháy EI

Hiên tại VINADOO đang sản xuất và lắp đặt dòng cửa cuốn chống cháy theo tiêu chuẩn EI ( đối với dòng cửa cuốn chống cháy thông thường là tiêu chuẩn chống cháy E ), EI là mức chống cháy cao nhất của cửa cuốn hiện tại. Với hai dòng sản phầm đó là cửa cuốn trượt trần chống cháy EI 45, EI 60, EI 70, EI 90, EI 120 tương đương với các mức ngăn chặn khói lửa và truyền nhiệt  lên đến 45 phút, 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút.

Cho đến thời điểm hiện tại VINADOO là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công cửa cuốn chống cháy EI, với mức chống kháng lửa lên đến 120 phút tương đương với EI 120 phút, cửa cuốn đã được kiểm định thành công và đưa vào lắp đặt tại các công trình.

CÔNG TY TNHH VINADOO VIỆT NAM 

Địa chỉ: 403  Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0 3 1 6 8 6 6 2 3 6

Quý khách vui lòng liên hệ – Hotline: 0 8 8 6 8 1 6 0 0 0 – Email: Sales @ vinadoo . vn 

Contact Me on Zalo